Serum dưỡng trắng da cho da dầu

56

Hiện nay serum là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ các chu trình dưỡng da nào của các chị em. Mặc dù serum là một tinh chất dưỡng đang ở dạng lỏng rất dễ thẩm thấu vào sâu bên trong da siêu nhanh, giúp giải quyết một số vấn đề về da và có thể giúp da trở nên trắng sáng, tươi trẻ hơn. Đặc biệt đối với loại da tương đối khó chăm sóc như da dầu thì khi lựa chọn serum dưỡng trắng da cho da dầu cần chọn những loại serum như thế nào để có một hiệu quả vượt trội, giúp kiềm dầu tốt mà không gây kích ứng cho da.

Những dấu hiệu của da dầu

Để chọn cho mình một loại serum phù hợp thì ngoài việc tìm hiểu các thành phần có trong serum thì việc hiểu rõ tình trạng da của bản thân trước.

Vậy muốn chọn serum dưỡng trắng da cho da dầu một cách chính xác thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những dấu hiệu của da dầu là da như thế nào nhé:

  • Đối với các làn da dầu thì thường sẽ có độ bóng nhẫy nhất định, khi lấy tay sờ vào da mặt sẽ cảm thấy nhờn nhờn, không thoải mái, đặc biệt khi da đỗ nhiều mồ hôi.
  • Mặc dù các chị em đã rửa mặt thường xuyên cũng như làm sạch da nhưng lớp dầu vẫn xuất hiện trên da.
  • Khi trang điểm thì sau một thời gian, lớp trang điểm sẽ bị dầu nhờn tiết ra làm trôi tạo thành các mảng không đều màu trên da. Đặc biệt dễ thấy nhất là khi sử dụng kem chống nắng, lớp dầu sẽ làm kem chống nắng trôi đi đáng kể và tạo cảm giác nhờn rít.
  • Do thường xuyên tiết nhiều dầu nhờn nên khiến các lỗ chân lông bị to ra, đây là một trong những nguyên nhân khiến da bị nổi mụn, đặc biệt ở những nơi thường xuyên tiết dầu nhiều.

Serum phù hợp với da dầu

Vì những tính chất của làn da tiết nhiều dầu nên các chị em cần chọn những sản phẩm dễ dàng thẩm thấu qua da nhưng không nên cấp ẩm quá nhiều cho da. Nếu sản phẩm cấp nước và duy trì độ ẩm quá nhiều sẽ khiến việc tiết dầu nhờn nhiều hơn và dễ bị mụn hơn. Vì thế nên lựa chọn serum dưỡng trắng da cho da đầu, có thành phần điều tiết lượng dầu một cách hợp lý, kháng quẩn và có tính chất làm trắng da. Một số serum phù hợp với da dầu:

  • Serum dưỡng trắng cho da dầu Koee
  • Serum MartiDerm cho da dầu
  • Serum dưỡng trắng cho da dầu Laneige
  • Serum làm trắng da cho da dầu Innisfree

Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi